Cách chơi Ahri đường giữa trong Liên Minh Huyền thoại

Cách chơi Ahri đường giữa trong Liên Minh Huyền thoại

Thủ thuật game

Nếu bạn là một game thủ của Liên Minh huyền thoại và thích chơi vai trò tướng pháp sư, có lẽ bạn đã biết đến Ahri - một trong những tướng pháp sư được yêu thích nhất trong game. Với khả năng di chuyển nhanh, gây sát thương lớn và khả năng bảo vệ bản thân tốt, Ahri là một tướng rất mạnh trong trận đấu đường giữa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi Ahri đường giữa trong LOL.

Vai trò của Ahri trong đội hình

Ahri là một tướng pháp sư nên vai trò của cô ấy là gây sát thương từ xa và tiêu diệt kẻ địch. Tuy nhiên, cô ấy cũng có khả năng di chuyển nhanh và bảo vệ bản thân tốt, do đó cô ấy cũng có thể giúp đỡ đồng đội trong trận đấu.

Vai trò của Ahri trong đội hình

Cách chơi Ahri đường giữa

Vị trí và đường đi

Trong trận đấu đường giữa, Ahri thường đặt trụ ở gần bờ sông và tìm cơ hội để tiêu diệt kẻ địch với combo Q-W-E-R. Cô ấy có khả năng di chuyển nhanh bằng kỹ năng R, do đó cô ấy có thể thoát khỏi hiểm nguy nếu bị tấn công bất ngờ.

Kỹ năng và cách dùng

Hút Hồn (nội tại)

Hút Hồn (nội tại) giúp Ahri hồi sinh một lượng máu nhất định khi cô ấy gây sát thương cho kẻ địch bằng các kỹ năng phép thuật.

Xem thêm : Cách chơi Ashe mùa 13 từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Ashe

Quả Cầu Ma Thuật (Q)

Quả Cầu Ma Thuật (Q) là kỹ năng chính của Ahri, cô ấy sử dụng kỹ năng này để gây sát thương cho kẻ địch từ xa. Khi tia thần nữ đánh trúng kẻ địch, cô ấy sẽ được hồi máu.

Lửa Hồ Ly (W)

Lửa Hồ Ly (W) là kỹ năng thứ hai của Ahri, cô ấy sử dụng kỹ năng này để gây sát thương cho nhiều kẻ địch trong phạm vi gần.

Hôn Gió (E)

Hôn Gió (E) là kỹ năng thứ ba của Ahri, cô ấy sử dụng kỹ năng này để hất tung kẻ địch lên trời và gây cho họ một phong tỏa trong một khoảng thời gian ngắn.

Phi Hồ (R)

Phi Hồ (R) là kỹ năng cuối cùng của Ahri, cô ấy sử dụng kỹ năng này để tự do di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn và gây sát thương lớn cho các kẻ địch xung quanh cô ấy.

Đồ trang bị

Trong trận đấu đường giữa, Ahri thường xây dựng đồ trang bị theo hướng tăng khả năng gây sát thương và tăng sức bền. Một số vật phẩm quan trọng mà Ahri cần có trong đồ trang bị là:

 • Đai lưng Hextech: Vật phẩm này giúp Ahri tăng sát thương và tốc độ hành động, đồng thời còn giúp cô ấy bảo vệ bản thân tốt.
 • Giày Ma thuật: Giày Ma thuật giúp Ahri tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh, do đó cô ấy có thể di chuyển nhanh hơn và tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn.
 • Mũ phù thủy: Vật phẩm này cho phép Ahri gây sát thương lớn và kiểm soát kẻ địch dễ dàng hơn.

Ví dụ về cách chơi Ahri đường giữa

Ví dụ: Nếu bạn muốn chơi Ahri đường giữa, bạn nên tập trung vào kỹ năng Q của cô ấy để gây sát thương từ xa và kiểm soát khoảng cách. Khi bạn đã tiêu diệt được một số kẻ địch, hãy sử dụng kỹ năng R của Ahri để tự do di chuyển xung quanh trận đấu và tiếp tục gây sát thương cho đối phương.

Cách chơi Ahri đường giữa

So sánh với các tướng khác

So với một số tướng khác trong Liên Minh , Ahri có khả năng di chuyển nhanh và bảo vệ bản thân tốt hơn, do đó cô ấy có thể giúp đỡ đồng đội trong trận đấu và thoát khỏi hiểm nguy nếu bị tấn công bất ngờ. Tuy nhiên, sát thương của Ahri không mạnh như một số tướng khác trong game.

Tham khảo thêm : Làm thế nào để chơi Aatrox như hung thần: Hướng dẫn chơi AAtrox

Lời khuyên cho người chơi

Nếu bạn muốn chơi Ahri đường giữa trong Liên Minh, hãy tập trung vào kỹ năng Q của cô ấy để gây sát thương từ xa và kiểm soát khoảng cách. Khi đã tiêu diệt được một số kẻ địch, hãy sử dụng kỹ năng R để tự do di chuyển xung quanh trận đấu và tiếp tục gây sát thương cho đối phương. Ngoài ra, hãy xây dựng đồ trang bị cho Ahri theo hướng tăng sát thương và tăng sức bền để cô ấy có thể gây sát thương mạnh hơn và bảo vệ bản thân tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp

 1. Ahri có phải là tướng mạnh trong Liên Minh không?
 2. Có, Ahri là một trong những tướng pháp sư được yêu thích và mạnh nhất trong game.
 1. Ahri thường đặt trụ ở đâu trong trận đấu đường giữa?
 2. Ahri thường đặt trụ ở gần bờ sông để có thể di chuyển nhanh khi cần thiết.
 1. Vật phẩm quan trọng nào mà Ahri cần có trong đồ trang bị?
 2. Rương Hextech GLP-800, Giày Ma thuật và Cung Thần Tình Ái là những vật phẩm quan trọng mà Ahri cần có trong đồ trang bị.
 1. Ahri có khả năng bảo v ảo bản thân tốt không?
 2. Có, Ahri có khả năng di chuyển nhanh và bảo vệ bản thân tốt hơn so với nhiều tướng khác trong game.
 1. Làm thế nào để đối phó với Ahri đường giữa?
 2. Để đối phó với Ahri đường giữa, bạn nên tập trung vào việc giảm tốc độ di chuyển của cô ấy và ngăn cản cô ấy gây sát thương từ xa. Sử dụng các kỹ năng kiểm soát như thảo phạt hoặc câm lặng để làm khó cho Ahri trong trận đấu.

Kết luận

Ahri đường giữa là một trong những tướng pháp sư được yêu thích nhất trong Liên Minh. Với khả năng di chuyển nhanh, gây sát thương mạnh và bảo vệ bản thân tốt, Ahri có thể trở thành một sát thủ đáng gờm trong trận đấu. Nếu bạn muốn chơi Ahri đường giữa, hãy tập trung vào kỹ năng Q của cô ấy để gây sát thương từ xa và kiểm soát khoảng cách, đồng thời xây dựng đồ trang bị để tăng sức bền và sát thương. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi đối đầu với Ahri trong trận đấu, vì cô ấy có thể di chuyển nhanh và gây sát thương mạnh.

Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Thông báo