Aurelion Sol mùa 13: Chi tiết bảng ngọc, cách lên đồ mạnh nhất

Aurelion Sol mùa 13: Chi tiết bảng ngọc, cách lên đồ mạnh nhất

Thủ thuật game

Aurelion Sol là một vị tướng đường giữa cực mạnh khi được lên đồ đúng cách. Với sự thay đổi của phiên bản LMHT 13.3, Ác Long Thượng Giới trở thành một trong những vị tướng độc đáo và mạnh mẽ nhất trong LMHT hiện tại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Aurelion Sol để giúp bạn trở thành một Aurelion Sol thực thụ.

Bảng ngọc Aurelion Sol

Bảng ngọc Aurelion Sol

Khi chọn bảng ngọc cho Aurelion Sol, Đòn Phủ Đầu là trang bị tối ưu nhất. Nó giúp tăng cường khả năng cấu rỉa đầu trận và gia tăng lượng vàng, Đòn Phủ Đầu còn hữu dụng cả trong giai đoạn cuối trận, khi Aurelion Sol sử dụng chiêu cuối tác động lên kẻ thù. Thiên Thạch Bí Ẩn cũng là một lựa chọn khá tốt cho Aurelion Sol, đặc biệt là khi kết hợp với Dải Băng Năng Lượng, giúp tăng cường khả năng trao đổi chiêu thức của vị tướng này.

Cách lên đồ Aurelion Sol

Về trang bị, Trượng Trường Sinh là trang bị tuyệt vời dành cho Aurelion Sol. Bên cạnh mức giá khá rẻ, Trượng Trường Sinh còn cung cấp cho Aurelion Sol rất nhiều chỉ số quan trọng cho vị tướng này: SMPT, máu, năng lượng, khả năng hồi phục cùng tốc độ di chuyển. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry sẽ là lựa chọn nếu người chơi phải đối đầu với nhiều vị tướng chống chịu với lượng máu lớn. Vương Miện Suy Vong và Băng Trượng Vĩnh Cửu sẽ là trang bị hợp lý để đối phó với những vị tướng sát thủ, đấu sĩ cận chiến có độ cơ động cao.

Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô và Ngọn Lửa Hắc Hóa sẽ là những trang bị Aurelion Sol sẽ cần ở hầu hết các trận đấu. Sau khi có được bộ ba trang bị này, Aurelion Sol sẽ rất khó có thể bị ngăn cản, đặc biệt là trong giai đoạn cuối trận. Nếu phải đối đầu với những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh, bạn có thể thay thế Ngọn Lửa Hắc Hóa hay Trượng Hư Vô bằng Quỷ Thư Morello.

Xem thêm : Hướng dẫn chơi Bel’Veth trong Liên Minh Huyền Thoại

Sách Chiêu Hồn Mejai và Quyền Trượng Thiên Thần là những trang bị tốt cho Aurelion Sol, nhưng chỉ nên lên khi có được giai đoạn đi đường thuận lợi và đội của bạn có ý định snowball. Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị phòng ngự để đối đầu với những vị tướng pháp sư hay sát thủ có khả năng kết liễu Aurelion Sol trong chớp mắt. Thông thường, Đồng Hồ Cát sẽ là trang b í thứ 5 hoặc thứ 6 của Aurelion Sol.

Gameplay Aurelion Sol

Cách lên đồ Aurelion Sol

Aurelion Sol có khả năng áp đảo đối thủ với kỹ năng Q - Thiên Hà Quét và W - Lỗ Đen Di Động. Khi chơi Aurelion Sol, bạn cần phải tập trung vào việc giữ khoảng cách với đối thủ để tận dụng hiệu quả chiêu Q. Nếu đối thủ tiếp cận quá gần, bạn có thể sử dụng chiêu W để tạo ra một vùng lỗ đen xung quanh mình, làm giảm tốc độ di chuyển của đối thủ.

Chiêu E của Aurelion Sol - Vòi Rồng Tinh Thể - cho phép vị tướng này bay thẳng và kiểm soát tốt các con rồng nhỏ của mình. Khi cần hỗ trợ đồng đội trong cuộc chiến, Aurelion Sol có thể sử dụng chiêu R - Cổng Ánh Sáng - để tạo ra một cổng ánh sáng giúp đồng đội chạy nhanh hơn và tấn công mạnh hơn.

Khi chơi Aurelion Sol, bạn cần phải tập trung vào việc kiểm soát vị trí của mình trên bản đồ. Vị tướng này có khả năng di chuyển nhanh và kiểm soát rộng lớn, vì vậy bạn có thể đi đến các nơi khác nhau trên bản đồ để hỗ trợ đồng đội hoặc tấn công đối thủ từ phía sau.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chơi Aurelion Sol chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ và gameplay. Nếu bạn muốn trở thành một Aurelion Sol thực thụ, hãy thực hiện đúng các bước hướng dẫn và tập luyện thường xuyên để nâng cao kỹ năng của mình. Chúc bạn thành công trong việc chinh phục Ác Long Thượng Giới!

Tin liên quan

Gift Code

backtotop
Thông báo